23/05/2024

RATRACO TÍCH CỰC THAM GIA "NGÀY HỘI HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN NĂM 2024"

Hiến máu tình nguyện là một nghĩa cử cao đẹp mang đậm giá trị nhân văn, thể hiện tinh thần tương thân tương ái của dân tộc ta, Với tinh thần đó Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam, Công đoàn Đường sắt Việt Nam, Đoàn Thanh Niên Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam đã tổ chức và kêu gọi các Cán bộ công nhân viên trong ngành Đường sắt tham gia hiến máu tình nguyện, góp phần trao tặng những giá trị tốt đẹp tới cộng đồng.


Sáng ngày 22/05/2024 tại Ga Hà Nội, Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam, Công đoàn Đường sắt Việt Nam, Đoàn Thanh niên Tổng công ty Đường sắt Việt Nam phối hợp với Bệnh viện Việt Đức tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2024 với thông điệp “Mỗi giọt máu cho đi - Một cuộc đời ở lại” và nhận được sự hưởng ứng của toàn bộ cán bộ công nhân viên trong ngành Đường sắt nói chung và RATRACO nói riêng. 

Với tinh thần nhiệt huyết và tràn đầy khí thế, RATRACO có mặt đúng giờ và tham gia hoạt động tình nguyện với tinh thần phấn khởi, tâm thế sẵn sàng cho đi những giọt máu hồng. 

 

Số máu này sẽ được bảo quản và sử dụng cho việc cứu chữa các bệnh nhân.

Đội ngũ tràn đầy sức trẻ, sức khỏe của RATRACO mong muốn đóng góp một phần công sức của mình nhằm lan tỏa tình yêu thương và sự chia sẻ tới cả ngoài xã hội tạo thành nguồn sức mạnh lớn để trao sự sống cho nhiều người từ phong trào hiến máu tình nguyện này.

Với thông điệp “Mỗi giọt máu cho đi - Một cuộc đời ở lại”,  RATRACO mong lan tỏa hơn nữa hành động này để có sự chung tay góp sức của cả cộng đồng, vì máu là loại dược phẩm đặc biệt, không một nơi nào có thể sản xuất, chỉ có thể được hiến tặng từ những trái tim nhân ái, với tình cảm và lòng yêu thương dành cho cộng đồng.

 

P.NSPC

 

 

 

 

VIDEO CLIP