23/04/2024

RATRACO KÝ KẾT HỢP ĐỒNG VẬN CHUYỂN VỚI CÔNG TY ZIH, THÀNH VIÊN CỦA TẬP ĐOÀN CẢNG QUỐC TẾ ZHONGYU TỈNH HÀ NAM, TRUNG QUỐC 

Ngày 22 tháng 4 năm 2024, RATRACO đã ký kết hợp đồng vận chuyển với Công ty ZIH, thành viên của Tập đoàn Cảng quốc tế Zhongyu tỉnh Hà Nam, Trung Quốc với sự chứng kiến của đại diện Cục xuất nhập khẩu - Bộ Công Thương và Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam.


 

Nguồn ảnh: RATRACO

Tại buổi làm việc RATRACO đã giới thiệu về hoạt động vận tải đường sắt nói chung và hoạt động vận tải của RATRACO trong thời gian tới trong đó nhấn mạnh hoạt động vận tải đa phương thức và Logistics quốc tế.

 

Nguồn ảnh: RATRACO

Về phía Tập đoàn Cảng Quốc Tế Zhongyu, ông Jin Lei - Chủ tịch HĐQT Công ty đã giới thiệu về các thế mạnh của doanh nghiệp và đặc biệt mong muốn thúc đẩy hợp tác với RATRACO trong lĩnh vực vận tải đường sắt từ Trung Quốc đến Việt Nam cũng như từ Việt Nam sang Trung Quốc và các nước thứ 3. 

 

Nguồn ảnh: RATRACO

Sau khi trao đổi, chia sẻ, 2 bên đã thống nhất ký kết hợp đồng vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt từ Trung Quốc sang Việt Nam và ngược lại.

 

Nguồn ảnh: RATRACO

Kết thúc buổi làm việc ZIH bày tỏ hy vọng sau chuyến công tác này, mối quan hệ hợp tác của hai doanh nghiệp giữa Việt Nam và Trung Quốc sẽ ngày càng phát triển tích cực.

P.NSPC

 

VIDEO CLIP