CÔNG TY CỔ PHẦN VẬN TẢI VÀ THƯƠNG MẠI ĐƯỜNG SẮT (RATRACO) thành lập năm 2002 hoạt động trong các lĩnh vực: Logistics; Du lịch lữ hành; Khách sạn, Thương mại, xuất nhập khẩu. Với thế mạnh của một doanh nghiệp vận tải đường sắt, Ratraco đang cung cấp dịch vụ Logistics như sau:

Mạng lưới hoạt động Logistics của Ratraco bao gồm: Trung tâm vận tải miền Bắc, Trung tâm vận tải miền Trung, Trung tâm vận tải miền Nam và Trung tâm vận tải liên vận Quốc tế, quản lý điều hành 15 trạm vận tải nằm trải đều, rộng khắp trên toàn quốc hoạt động hiệu quả, luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

 

Với hạ tầng phương tiện gồm: trên 400 toa xe các loại, 1.000 vỏ Container và 50 xe đầu kéo romooc – xe tải, 04 xe cẩu chuyên dùng cùng các thiết bị xếp dỡ hiện đại đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

 

Với tôn chỉ kinh doanh tận tâm, tin cậy, chuyên nghiệp và hiệu quả , cùng đội ngũ nhân sự được đào tạo chuyên nghiệp, năng động, giàu kinh nghiệm chúng tôi luôn cam kết mang tới cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất, đáng tin cậy nhất đó là:


An toàn tuyệt đối

Đảm bảo thời gian giao hàng

Thủ tục đơn giản, thuận lợi

Tầm nhìn

arrow

Ratraco hướng tới cung cấp các giải pháp, dịch vụ logistics hàng đầu Việt Nam, là đối tác tin cậy của Khách hàng trong nước và quốc tế.

Sứ mệnh

arrow

Xây dựng hệ thống vận chuyển đa phương thức, kết nối với các trung tâm phân phối trên mạng lưới Đường sắt Việt Nam, đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Dựa trên các giải pháp, dịch vụ vượt trội tạo giá trị gia tăng, đóng góp tích cực tới lợi ích của cộng đồng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

arrow
  • Khách hàng :là động lực để Ratraco luôn tìm kiếm giải pháp tối ưu nhằm cung cấp các dịch vụ tốt nhất.
  • Nhân sự: là hạt nhân tạo thành công của doanh nghiệp. Xây dựng môi trường làm việc năng động tôn trọng sự sáng tạo và giá trị của mỗi cá nhân.
  • Chính trực: Ratraco tạo dựng môi trường kinh doanh công bằng minh bạch.
  • Không ngừng cải tiến: cập nhật các xu thế mới của xã hội để mạng lại giá trị cao nhất cho khách hàng.
MẠNG LƯỚI NỘI ĐỊA
LIÊN VẬN QUỐC TẾ
Hình ảnh doanh nghiệp