MANGO HOTEL & RESTAURANT

MANGO HOTEL & RESTAURANT

Là đơn vị kinh doanh trực thuộc RATRACO, cung cấp dịch vụ ăn uống và dịch vụ lưu trú cho các đối tượng khách hàng (Du lịch, công vụ,....)

Với mục tiêu mang tới các trải nghiệm dịch vụ thú vị cho mỗi khách lưu trú" trong phân khúc Khách sạn 3*; Mango hotel đã không ngừng nâng cấp nội, ngoại thất phòng nghỉ cùng các dịch vụ đi kèm cho khách hàng; bên cạnh sự tận tâm, chu đáo niềm nở của từng nhân viên từ Lễ tân đến buồng phòng, bảo vệ,.. Để đảm bảo tuyệt đối an toàn cho khách lưu trú Mango hotel cũng trang bị các hệ thống PCCC tự động, hệ thống camera an ninh giám sát 24/7,.. Tọa lạc trên vị trí khu phố trung tâm của Hà Nội, Mango hotel sẽ luôn là sự lựa chọn phù hợp nhất cho Quý khách tìm đến nghỉ ngơi sau một chuyến đi dài, hay trải nghiệm tuyệt vời trong từng chuyến công tác, du lịch của mình.

 

     

 

Mango Restaurant mang tới cho khách hàng hương vị ẩm thực đặc sắc và đa dạng trong từng bữa ăn, là điểm đến tuyệt vời để cảm nhận nhiều phong cách ẩm thực trên thế giới. Khi đến với nhà hàng, thực khách sẽ được cảm nhận không gian sang trọng, món anh tinh tế và thượng hạng.

 

  ​

Trên mỗi bàn ăn, cung cách bày biện sạch sẽ và sang trọng, mọi thức được chuẩn bị kỹ lưỡng từ những chiếc đĩa đựng thức ăn, ly uống rượu đến từng chiếc dao, nĩa.

 

     

     

Đến với nhà hàng, thực khách sẽ được thưởng thức hương vị của những món ăn Châu Âu. Từ món khai vị đến món chính đều được chế biến khéo léo, trang trí đẹp và bắt mắt.

 

Mango Restaurant rất thích hợp để thực khách đón tiếp, gặp gỡ những đối tác quan trọng, cũng như mang đến những giây phút bất ngờ và hạnh phúc bên những người thân yêu.