Đang gửi...

RATRACO SOLUTIONS PHỐI HỢP FADO CHUNG TAY ĐẨY LÙI DỊCH COVID-19

Thông cáo báo chí về việc thực hiện chỉ thị số 15 CT -TTG của thủ tướng chính phủ quyết liệt thực hiện đợt cao điểm phòng chống dịch covid-19 chỉ rõ:

Nhằm ngăn chặn nguy cơ lây nhiễm Covid-19, thực hiện chỉ đạo của Bộ Giao thông vận tải, Cục Hàng không Việt Nam (Cục HKVN) đã yêu cầu các hãng hàng không Việt Nam kể từ 00 giờ 00 phút ngày 30 tháng 3 năm 2020 đến hết ngày 15 tháng 4 năm 2020 chỉ được khai thác vận chuyển hành khách với tần suất như sau:

  • Đường bay Hà Nội – Thành phố Hồ Chí Minh – Hà Nội: mỗi hãng hàng không Việt Nam được khai thác 01 chuyến/ngày.
  • Các đường bay Hà Nội – Đà Nẵng/Phú Quốc – Hà Nội: mỗi hãng hàng không Việt Nam được khai thác 01 chuyến/ngày/đường bay.
  • Các đường bay Thành phố Hồ Chí Minh – Đà Nẵng/Phú Quốc – Thành phố Hồ Chí Minh: mỗi hãng hàng không Việt Nam được khai thác 01 chuyến/ngày/đường bay.
  • Dừng toàn bộ các chuyến bay trên các đường bay nội địa còn lại đi/đến Hà Nội và đi/đến Thành phố Hồ Chí Minh.

Như vậy, việc cắt giảm các chuyến bay trong công tác phòng chống dịch đã ảnh hưởng không nhỏ đến các doanh nghiệp, trong đó có Fado Việt Nam. Thời gian giao hàng của Fado đến với quý khách hàng sẽ bị chậm trễ hoặc kéo dài. Đứng trước tình hình đó, Ratraco Solutions phối hợp Fado chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19 nhằm giúp cho việc lưu thông hàng hóa nhanh chóng kịp thời để phục vụ nhu cầu đời sống, tạo sự yên tâm cho người dân, tránh tình trạng mất cân đối cung cầu 2 đầu đất nước tạo điều kiện cho kẻ xấu lợi dụng đầu cơ tăng giá hàng hóa.