Dịch vụ

Với các loại toa xe chuyên dụng được sử dụng để vận chuyển đa dạng các loại hàng hóa, Dịch vụ vận tải đường sắt do Công ty Cổ phần Vận tải và Thương mại Đường Sắt ( RATRACO) cung cấp là một trong những dịch vụ vận tải có giá thành cạnh tranh và hiệu quả nhất trên thị trường. Vận chuyển hàng hóa an toàn, đúng hẹn với giá thành rẻ, giảm chi phí vận chuyển các loại sản phẩm, chúng tôi mang tới các giá trị lớn lao dành cho các khách hàng và đối tác của RATRACO. 

 

Nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển ngày càng gia tăng, RATRACO cung cấp dịch vụ vận chuyển KHO TỚI KHO và GA TỚI GA một cách linh hoạt, thuận tiện và dễ dàng.

Quý khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn hình thức vận chuyển trọn gói KHO TỚI KHO do RATRACO cung cấp để thuận tiện và liền mạch các công đoạn hậu cần của quý khách.

Hình thức Vận chuyển GA TỚI GA sẽ là hình thức vận chuyển tối ưu khi quý khách hàng chủ động trong các công đoạn vận chuyển từ KHO TỚI GA, giúp quý khách tiết kiệm tối đa chi phí vận chuyển.

Vận chuyển hàng hóa tại ICD Tiên Sơn, Bắc Ninh

An toàn, thuận tiện, lịch chạy tàu đều đặn, chi phí thấp và chủ động cho việc lựa chọn hình thức vận chuyển, RATRACO luôn mang tới các sản phẩm dịch vụ vận chuyển hàng hóa siêu việt và giá trị to lớn tới các quý khách hàng.

Mỗi ngày, luôn có một đôi tàu chạy nhanh chuyên tuyến Hà Nội – TP HỒ CHÍ MINH và ngược lại với hành trình 60h, đoàn tàu vận chuyển xăng dầu Thượng Lý - Lào Cai và đoàn tàu vận chuyển hàng hóa Gia Lâm, Phủ Đức cùng các phương án kinh doanh vận tải hàng hóa khác được Công ty thực hiện, mang lại lợi ích kinh tế lớn cho các khách hàng của RATRACO.

+ Kết hợp linh hoạt giữa Dịch vụ vận chuyển hàng hóa KHO TỚI KHO, GA TỚI GA, nâng cao hiệu quả vận tải.

+ Các loại Container 20 feet, 40 feet, toa xe Mc chuyên chở Container, toa xe GG chuyên chở hàng lẻ, và toa xe P chuyên chở chất lỏng luôn phát huy hiệu quả vận chuyển và bảo đảm chất lượng hàng hóa.

+ Các khu vực kho bãi được đầu tư các loại cẩu xếp dỡ chuyên dụng, đảm bảo tiến độ xếp dỡ theo kế hoạch và an ninh được kiểm soát chặt chẽ, bảo quản hàng hóa tốt nhất

Vận chuyển hàng hóa KHO TỚI KHO

Các khách hàng vận tải của Công ty luôn tìm thấy những giải pháp vận tải tốt nhất, đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe nhất tại RATRACO

Ratraco xin cam kết với quý khách hàng:

-  Hàng hóa được vận chuyển an toàn;

-  Giá cước vận chuyển hợp lý;

-  Thời gian giao hàng đúng hạn.

-  Nhiều ưu đãi dành cho các khách hàng

Thông tin liên hệ: quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ, xin vui lòng liên hệ 

RATRACO LOGISTICS: Mr.Tùng - 0912 181 706

PHÒNG KH-KT&ĐT: Mr.Giang - 0904 849 599

 

Dịch vụ